◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Delwynprtemisre)


Profile description

Registration date
15 July 2022

Last connection
15 July 2022 - 17h05

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Delwynprtemisre
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 19 Feb 1990 (32 )
Area : Rabat


Not ranked
A few words
Dạy con tốt hơn với những bí kíp hay dành cho mẹ
 
Trong các gia đình hiện đại, vài trò của cha mẹ trong giáo dục con trẻ là điều cực kỳ quan trọng, đây chính là những người thầy đầu tiên của con. Cách giáo dục của phụ huynh có ảnh hưởng lớn đến sự hình thành nhân cách của con trẻ. Vì thế cha mẹ hãy có cách cư xử và dạy con đúng cách để bé có thể tự tin trong tương lai.
 
Ở nội dung hôm nay app học tập Táo Vàng sẽ chia sẻ đến bạn đọc những bí kíp hay trong cách dạy con để các bậc cha mẹ cũng tham khảo nhé.
 
Những bí kíp hay để cha mẹ dạy con hiệu quả hơn
 
Hình thành một tấm gương tốt cho trẻ, bởi chính cha mẹ sẽ là người thầy đầu tiên của con, mẹ sẽ hi vọng hành vi của mình sẽ có tác động tích cực đến con mình. Hơn nữa trẻ cũng thích bắt chước và làm theo thì thế mà mẹ nên cư xử đúng mực để dạy con tốt nhất.
 
 
Dạy con khoa học với những cách thức đơn giản
 
Đừng chỉ áp dụng những kinh nghiệm cá nhân khi dạy con, thay vào đó bạn hãy tìm hiểu thêm những phương pháp giáo dục hiện đại, thường xuyên học hỏi và trau dồi kinh nghiệm mới để dạy con.
 
Cha mẹ sẽ là những người thân cận của con, vì thế ngay từ đầu hay đặt cho con những bước vững chắc. Dạy con ngay từ khi còn nhỏ, từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.
 
Xây dựng cho trẻ thói quen sống lành mạnh như ngăn nắp, đúng giờ, giản dị, tự lập… đừng quá nuông chiều con trẻ, việc giáo dục sớm luôn có ý nghĩa đặc biệt.
 
Táo Vàng cho rằng sử dụng những phương pháp giáo dục khoa học sẽ là cách để bé có thể phát triển đúng đắn, khoa học và hiệu quả hơn đấy mẹ nhé.
 
Luôn dành thời gian để đồng hành cùng con, chơi cùng bé – học cùng bé… sẽ giúp bé cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, đem đến cảm giác an toàn cho con.
 
Bồi dưỡng ở con trẻ những phẩm chất lạc quan, tự tin; đây chính là nền tảng để hình thành nhân cách tốt đẹp, giúp bé thành công, hạnh phúc sau này.
 
 
Chọn cách thức hiệu quả để dạy con
 
Hướng dẫn cách dạy con khoa học và hiệu quả
 
Hiện nay các bậc cha mẹ có thêm được sự hỗ trợ của nhiều công cụ giáo dục để dạy con được hiệu quả hơn. Một trong những công cụ đó chính là những app giúp học tốt quả. Đây được xem là những giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp cha mẹ dạy con được dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Tham khảo App học tập Táo Vàng – Lộ trình tuyệt vời cho cả gia đình https://github.com/kenlee26/lam-dep/issues/14
 
Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích về cách dạy con mà Táo Vàng muốn chia sẻ đến các bậc cha mẹ. Đến đây thì bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích trong nuôi dưỡng và chăm sóc con trẻ. Nếu còn thông tin nào cần được hỗ trợ thêm đừng quên gọi đến số hotline của Táo Vàng toàn cầu nhé.
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum